Giáng Sinh Hồng

30 khách hàng may mắn trúng giải thưởng chương trình quà tặng miễn phí chúc mừng Dream Tint đạt giải Cosmo Beaty Awards 2012 đến với cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn tại Giáng Sinh Hồng. 5 phần quà tổng trị giá 30 triệu được trao cho các khách hàng sau:

Phùng Thanh Vân – 304 – H6, Thành Công, Hà Nội   
Lê Thị Xuân Hoa – 14, ngõ 97/24, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Vũ Thị Vân Anh – số 51, ngõ 141, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Phan Thị Phương Thảo – 318/44 Phan Văn Trị, phường 11, Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh
Phạm Thị Diệu - Công ty FPT Telecom U37-39 A đường số 19, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, KCX Tân Thuận, TPHCM

Đến với Giáng Sinh Hồng các khách hàng không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ bởi những gì jane iredale giành cho họ. Đón họ là những cô gái xinh đẹp trong trang phục jane iredale đầu đội mũ Noel. Dẫn vào phòng là những bước chân hồng với hàng ruy băng kết hoa trắng và hồng. Trong phòng tràn ngập 1 màu hồng của bóng bay của những bông hoa ruy băng và mũ đội trên đầu của tất cả mọi người khách hàng và ban tổ chức tạo nên không khí ấm cúng cho mùa Noel. Một cây thông Noel được trang trí lung linh và trên đó là 30 tấm thiệp có tên của 30 khách hàng may mắn nhất. Giáng Sinh Hồng diễn ra sôi nổi, mọi người rất hào hứng tham gia các trò chơi như “tìm ghế ngồi”, trả lời các câu hỏi về Noel, trao quà tặng Dream Tint, Voucher và phần hồi hộp nhất có lẽ là phần bốc thăm trúng thưởng. Cả khán phòng bùng nổ khi tên của những người may mắn nhất được đọc lên ở phần bốc thăm. Hi vọng đã mang đến cho các chị miền vui và hạnh phúc vào mùa Noel năm nay.

 7 người hào hứng tham gia trò chơi tìm ghế

 

Và người may mắn thắng giải trò chơi

 

Người may mắn trong trò chơi trả lời các câu hỏi về Noel

 

3 khách hàng ở Hà Nội nhận Dream Tint

 

Chị Lê Xuân Hoa ngỡ ngàng nhận phần thưởng trị giá 6 triệu trong phần bốc thăm may mắn

 

Và đang tìm người may mắn tiếp theo

 

Chị Phùng Thanh Vân khách hàng may mắn tiếp theo nhận được phần thưởng

 

Vũ Thị Vân Anh khách hàng may mắn cuối cùng lên nhận quà tặng
 


2 khách hàng miền nam nhận được quà tặng bốc thăm sẽ được chúng thôi gửi quà tặng qua đường chuyển phát nhanh trong tuần này