WE THINK STYLIST

Chúng tôi luôn lắng nghe. Chúng tôi hiểu rằng mối quan hệ hợp tác của chúng ta quan trọng hơn những sản phẩm tuyệt vời. Vì vậy, hãy cùng thảo luận – một cuộc thảo luận về bạn- với mục đích tối thượng là bắt đầu một mối quan hệ hợp tác đúng nghĩa. Bây giờ, mọi thứ chúng tôi làm sẽ được dành riêng cho bạn và thành công của bạn.

WE THINK STYLIST

Chúng tôi thấu hiểu về niềm đam mê của bạn dành cho mái tóc đẹp. Chúng tôi tin rằng chỉ có sự hợp tác chúng ta mới có thể đạt đến tầm cao mới để đạt được sự sáng tạo, sự hài lòng của khách hàng và thành công của Salon.

Xem thêm

GO GOLDWELL

LÝ DO GOLDWELL LUÔN LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Hãy làm phong phú thêm các dịch vụ màu của bạn ngay hôm nay bằng cách khám phá các dòng sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm

KHÔNG CHỈ LÀ SẢN PHẨM

Các sản phẩm phục vụ các nhu cầu chuyên môn của các nhà tạo mẫu tóc .

Danh mục sản phẩm đầy đủ cho kết quả tuyệt đẹp. Các công cụ đầy sáng tạo cho tốc độ vượt trội. Các cải tiến kĩ thuật hỗ trợ công việc của bạn. Phong cách phục vụ làm tăng sự hài lòng của khách hàng khi đến Salon

Xem thêm

LỊCH SỬ GOLDWELL

Chúng tôi là đối tác của các Salon tóc trong hơn 50 năm.

Chúng tôi tiếp nối tầm nhìn của nhà sáng lập - Erich Dotter, là người tạo ra một thương hiệu tập trung chủ yếu vào việc coi các Salon tóc là đối tác kinh doanh. Tầm nhìn này được ông xây dựng khi phát triển sản phẩm Goldwell đầu tiên: Goldwell Ideal.

Xem thêm

Liên hệ
1800.588.805